(untitled) - Aoki, Eiichi (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu địa lí, lịch sử Nhật Bản. Chính phủ và chính sách ngoại giao, các mặt kinh tế xã hội, văn hoá và đời sống ở Nhật Bản
Keywords: Japan,Japan; Civilization,Social life and customs