(untitled) - Hoàng, Lê Minh (Hà Nội, 2005)
Đưa ra một số tình huống kinh nghiệm cho thanh niên khi tiếp cận với thị trường lao động. Trình bày cách ứng xử cần thiết để có thể được tiếp nhận vào làm việc ở các cơ quan, công ty, doanh nghiệp
Keywords: Applications for positions,Vocational guidance