(untitled) - Hoàng, Lê Minh (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu về công tác quản lí. Quá trình phát triển các lí thuyết về khoa học quản lí. Trình bày nguyên tắc, phương pháp và chức năng của quản lí. Giới thiệu về quản lí nhân sự
Keywords: Management science