Hỏi và đáp môn lịch sử đảng (Trẻ, 2006)
Những vấn đề liên quan đến quá trình thành lập, xây dựng, đường lối và lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam trong từng giai đoạn lịch sử được trình bày dưới dạng hỏi đáp