(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số bí quyết chọn lọc nghề nghiệp phù hợp với bản thân; cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền; các nguyên tắc đầu tư, quản lí tài sản và một số quy tắc giao tiếp xã hội
Keywords: Success in business