(untitled) - Phongpaichit, Pasuk (Hà Nội, 2005)
Phác hoạ đầy đủ chân dung vị thủ tướng Thái Lan Thaktsin Shinawatra: thân thế, sự nghiệp, quá trình vươn tới quyền lực của ông, từ một doanh nhân thành đạt, giàu có trở thành một chính khách nổi tiếng
Keywords: Presidents; Biography; Thailand