(untitled) - Nguyễn, Thế Nghĩa (Hà Nội, 2005)
Bao gồm những vấn đề tổng quát và phương pháp nghiên cứu các động thái về di dân và đô thị hóa, đưa ra cơ hội thăng tiến kinh tế xã hội cho người nghèo và các tầng lớp cư dân khác cũng như vai trò của các chính sách xã hội, các tổ chức Nhà nước trong việc giảm nghèo
Keywords: Factors affecting national product, wealth, income