Đường lối lãnh đạo HP : - Packard, David (Tri thức, 2006)
Giới thiệu cách quản lí tập đoàn HP đem lợi nhuận thành công ở mức cao nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, liên tục tìm kiếm những cơ hội mới đẩy mạnh tăng trưởng, đảm bảo ổn định trong công việc cho nhân viên, duy trì tổ chức thúc đẩy động cơ cá nhân sáng kiến sáng tạo, HP luôn thực hiện các nghĩa vụ đóng góp cho cộng đồng và cho các tổ chức xã hội