Nghệ thuật làm giàu từ A đến Z (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005)
Giới thiệu phương pháp làm giàu, ý nghĩa của việc làm giàu, môi trường làm giàu, bản chất của nhu cầu, bí quyết làm giàu, biến đối thủ thành đối tác, tiêu thụ đúng thị hiếu...