(untitled) - Sơn Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu vùng đất và con người Nam Bộ với những đặc tính dân tộc, các sinh hoạt lễ đám hội hè, các thủ tục của quan, hôn, tang, tế với những dẫn chứng thú vị về nguồn gốc hình thành và phát triển
Keywords: Folklore, vietnamese