(untitled) - Nguyễn, Phi Hạnh (Hà Nội, 2004)
Một số nhận thức cơ bản về môi trường. Hiện trạng khai thác, sử dụng và việc bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Giáo dục môi trường qua môn địa lí ở nhà trường
Keywords: Geography,Environmental science; Study and teaching,Study and teaching