Kế toán trưởng doanh nghiệp và những quy định về chế độ quản lý tài chính kế toán mới (Tài chính, 2006)
Hệ thống hoá những quy định pháp lí hiện hành về kế toán trưởng doanh nghiệp, và những quy định chung về chế độ quản lí tài chính, kế toán mới: Quy định chung, chuẩn mực kế toán, kiểm toán Việt Nam, chế độ kế toán doanh nghiệp mới...