Triết học Descartes - Trần, Thái Đỉnh (Văn học, 2005)
Giới thiệu về địa vị của Đêcactơ trong lịch sử triết học. Trình bày nội dung của triết học Đêcactơ, các phương pháp luận và những suy niệm hình học của ông.