(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp các nữ tỷ phú trên thương trường, trong lĩnh vực thiết kế thời trang, nữ tỷ phú trong phim ảnh, thời trang, giải trí, âm nhạc, nữ tỷ phú trong nghề viết,... và con đường đi tới sự vinh quang của các nữ tỷ phú
Keywords: Success in business