Hình học afin và hình học ơclit trên những ví dụ và bài tập - Phạm, Khắc Ban (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005)
Hệ thống kiến thức về hình học afin và hình học Ơclít, những bài tập, ví dụ và hướng dẫn cách giải