100 lỗi thanh niên dễ mắc phải : (Lao động - Xã hội, 2006)
Những câu chuyện về những thiếu sót và lỗi lầm trong quan hệ xã hội, trong quan hệ gia đình và những phân tích tâm lí, những lời khuyên giúp tránh được các thiếu sót trên để có cuộc sống thành đạt và hạnh phúc.