Vẽ kỹ thuật 1: - Đinh, Công Sắt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu về vật liệu - dụng cụ và thiết bị vẽ. Các tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ. Vẽ hình học, các loại hình biểu diễn. Biểu diễn vật thể trên bản đồ vẽ kĩ thuật