Giáo trình luật hợp đồng thương mại quốc tế - Nguyễn, Văn Luyện (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Trình bày những vấn đề chung của hợp đồng thương mại quốc tế: khái niệm, ký kết, thực hiện, giải quyết tranh chấp. Các hợp đồng thương mại quốc tế thông dụng