(untitled) - Nguyễn, Thượng Thái (Hà Nội, 2005)
Tổng quan về cải cách lĩnh vực Bưu chính thế giới và quá trình đổi mới bưu chính, viễn thông nói riêng, Việt Nam nói chung cùng một số định hướng, đổi mới, phát triển và điều tiết đối với lĩnh vực bưu chính
Keywords: Postal service