Bài tập giải sẵn giải tích I : - Trần, Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Gồm những bài tập có kèm theo hướng dẫn lời giải về toán học giải tích: Số thực, hàm số một biến số, tích phân bất định, tích phân xác định, hàm số nhiều biến,...