Giáo dục môi trường qua môn địa lí - Nguyễn, Phi Hạnh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Vai trò, nhiệm vụ và phương hướng giáo dục môi trường ở trường phổ thông. Hiện trạng môi trường và vấn đề bảo vệ tài nguyên, môi trường. Giáo dục môi trường qua môn địa lí ở trường phổ thông