(untitled) - Nguyễn, Đình Chiều (Hà Nội, 2005)
Tổng quan sự phát triển các phương pháp giải bài toán phẳng của lí thuyết đàn hồi cho các phương trình cơ bản, thiết lập và giải các bài toán biên cơ bản dựa trên lí thuyết hàm biến số phức, tính chất của tích phân dạng Côsi, phép biến đổi tích phân Furiê và phương trình tích phân
Keywords: Elasticity