(untitled) - Nguyễn, Chí Trung (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu văn học Anh: Văn học phục hưng, văn học cổ điển, văn học thế kỉ 20. Giới thiệu những tác phẩm, tác giả tiêu biểu của từng dòng văn học
Keywords: English literature; Study and teaching