(untitled) - Đinh, Hữu Dung (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu môn vẽ kỹ thuật. Những tiêu chuẩn, vật liệu và dụng cụ vẽ. lý thuyết và các phương pháp trong hình học hoạ hình và vẽ kĩ thuật
Keywords: Building,Mechanical drawing; Drawing