(untitled) - Đặng, Xuân Kỳ (Hà Nội, 2004)
Trình bày khái niệm, nguồn gốc, quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh. Luận chứng các nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh và việc vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam hiện nay
Keywords: ho chi minh; biography