Hệ thống văn bản pháp luật mới về quản lý doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh (Tài chính, 2006)
Các văn bản pháp luật hiện hành về quản lí doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh: Quy định chung; thủ tục thành lập - đăng kí hoạt động - giải thể - phá sản doanh nghiệp; các quy định đầu tư đấu thầu...