Tướng soái cổ đại Trung Hoa - Trịnh, Phúc Điền (Thanh niên, 2002)
Giới thiệu cuộc dời, sự nghiệp hoạt động quân sự của các tướng soái thời nhà Tấn, thời Nam Bắc Triều, nhà Tuỳ và thời nhà Đường ở Trung Quốc như: Vương Tuấn, Dương Hộ, Đỗ Dự, Tổ Thích...