(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu những tư liệu lịch sử bài viết, hình ảnh về nạn đói năm 1945 ở Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà hoạt động chính trị đã được đăng trên báo tuổi trẻ
Keywords: Vietnam; History; 1945 - 1975