Bài tập vẽ kĩ thuật cơ khí - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2005)
Hướng dẫn chung về cách lập bản vẽ bằng dụng cụ vẽ bình thường. Một số bài tập vẽ hình học, vẽ hình chiếu thẳng góc, vẽ hình cắt và mặt cắt, biểu diễn vật thể... sử dụng Autocad để lập bảng vẽ nối tiếp, vẽ hình 3 chiều, vẽ mối ghép bulông..