(untitled) - Văn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu sự lãnh đạo sáng suốt của Bộ chính trị Trung ương Đảng, quân uỷ Trung ương, sự đấu trí, tài thao lược, tư tưởng tiến công giành chiến thắng trong cuộc đại thắng mùa xuân 1975
Keywords: Vietnam; History