Thí nghiệm kỹ thuật giao thông II : - Ngô, Xuân Ngát (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu 9 bài thí nghiệm về ôtô-máy động lực: Khảo sát vận hành động cơ xăng - Diesel, khảo sát và xác định các thông số kết cấu của hệ thống phát lực phân phối khí, truyền lực ôtô..