Kỹ thuật môi trường - Hoàng, Kim Cơ (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Trình bày những phương thức kĩ thuật và các thiết bị xử lí kĩ thuật môi trường thể khí, thể lỏng và thể rắn: xử lí bụi theo phương pháp cơ học và hoá học, các giải pháp xử lí nước thải, bảo vệ nguồn nước cung cấp nước sạch, xử lí chất thải rắn hữu cơ