Bí quyết tiết kiệm, kiếm tiền và đàm phán (Văn hóa Thông tin, 2005)
Giới thiệu một số bí quyết, kinh nghiệm giúp thành công trong nghề nghiệp, tiết kiệm trong cuộc sống, kiếm tiền ngoài giờ làm việc, tạo lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh và đàm phán