(untitled) - Hồ, Sĩ Hưng (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu tổng quan về thị trường Mỹ trong những năm gần đây. Pháp luật về kinh doanh của Mỹ. Văn hoá trong kinh doanh của Mỹ. Một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Mỹ. Những điều cần biết khi xâm thị trường Mỹ
Keywords: Strategic planning,Marketing,Foreign trade; Case studies; Vietnam