(untitled) (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu 36 mưu kế của người xưa được đúc kết dưới dạng cô đọng đầy hình ảnh sống động áp dụng vào trong công việc kinh doanh và làm giàu.
Keywords: íctrategic planning,Business