(untitled) - Hồ, Hoàn Kiếm (Hà Nội, 2003)
Hướng dẫn sử dụng các công cụ cơ bản trong quá trình vẽ và thiết kế tạo mô hình trong chương trình 3D Studio Max 5
Keywords: 3D max ( computer programs ),Computer drawing languagge,3D Max