Tiếp thị phá cách: Kỹ thuật mới để tìm những ý tưởng đột phá = - Kotler, Philip (Trẻ, 2005)
Trình bày sự tiến hoá của các thị trường và những động lực của sự cạnh tranh. Điểm mạnh và yếu của tư duy tiếp thị truyền thống. Định nghĩa, vai trò của sự phá cách. Tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường và sản phẩm. Cách thực hiện loại hình tiếp thị này