Nghiên cứu marketing - Luck, David Jonson (Thống kê, 2005)
Những vấn đề cơ bản về nghiên cứu marketing, mục tiêu và kế hoạch nghiên cứu. Quá trình nghiên cứu: Thực hiện và thu thập dữ liệu, xử lý và phân tích dữ liệu, trình bày và theo dõi kết quả nghiên cứu. Tầm quan trọng của việc nghiên cứu marketing trong quản lý kinh tế