Kỹ thuật hệ thống - Hồ, Thanh Phong (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Định nghĩa và khái niệm về hệ thống. Thiết kế ý niệm, thiết kế sơ khởi, thiết kế chi tiết. Thử nghiệm và đánh giá hệ thống. Phương án và mô hình trong ra quyết định