Tây tiến viễn chinh : - Trần, Duy Chiến (Hội Nhà văn, 2005)
Tập hợp những trang nhật kí và những lá thư của người lính trẻ Trần Duy Chiến viết về tình yêu, về những khó khăn thử thách gian lao mà hào hùng, bi tráng trong những ngày chiến tranh ác liệt.