Lạc quan để giàu có - Hồng Hà (Trẻ, 2006)
Thông qua câu chuyện cuộc đời của cậu bé Giàu, tác giả đem lại những lời khuyên giúp bạn sắp xếp thời gian và đầu tư tiền bạc hợp lí, định hướng cho cuộc sống, làm việc và sáng tạo không ngừng...