(untitled) - Hội nghiên cứu và giảng dạy văn học Thành phố Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu các bài viết, bài nghiên cứu của các Hội viên hội nghiên cứu và giảng dạy văn học thành phố Hồ Chí Minh và một số nhà giáo, nhà nghiên cứu khác tại Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang,... về văn học dân gian, văn học viết, văn học Việt Nam, văn học thế giới, các bài trao đổi nghiệp vụ, đặc biệt là việc dạy và học văn ở bậc trung học
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism