(untitled) - Uldrich, Jack (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tìm hiểu về công nghệ Nano: miền đất mới khai phá; lợi ích; tiêu chuẩn và tầm quan trọng. Các yếu tố cần xem xét khi quyết định chọn một chiến lược đầu tư cho công nghệ Mano. Vị trí vững chắc của công nghệ Nano
Keywords: Industrial project management,Economic project management,Nanotechnology