Giáo trình vật liệu và công nghệ cơ khí : - Hoàng, Tùng (Giáo dục, 2004)
Trình bày quá trình công nghệ sản xuất cơ khí, vật liệu dùng trong công nghệ cơ khí, công nghệ chế tạo phôi, công nghệ bề mặt, công nghệ gia công cắt gọt, chỉ tiêu đánh giá về kinh tế, kĩ thuật