Phương pháp phần tử hữu hạn trong chất lỏng : - Nguyễn, Thế Hùng (Xây dựng, 2004)
Cơ sở lý luận và tính toán theo phương pháp phân tử hữu hạn. Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải các bài toán tong cơ học chất lỏng