Lý thuyết thông tin - Hồ, Văn Quân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày lí thuyết thông tin theo quan điểm kĩ thuật gồm: Biểu diễn thông tin tối ưu về kích thước, mã hoá chống nhiễu thông tin trên đường truyền, mã hoá bảo mật thông tin...