(untitled) - Trần, Công Nghị (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu nguyên lí làm việc, cơ sở thiết kế chế tạo thiết bị của hệ thống lái tàu thuỷ, bánh lái tàu, thiết bị neo, hệ thống buộc tàu, thiết bị kéo và công trình nổi, thiết bị nâng hạ hàng trên tàu và phao cứu sinh
Keywords: Ships; Equipment and supplies