(untitled) - Hoàng, Đình Quang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu về cuộc đời, thành quả và đặc biệt là những bài học kinh nghiệm của những nhân vật nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh như: sắt thép, ô tô, quần áo cao cấp, dầu lửa, truyền thông...
Keywords: Businessmen