Lịch Việt Nam thế kỷ XX - XXI (1901 - 2100) - Trần, Tiến Bình (Văn hóa Thông tin, 2005)
Trình bày khái niệm về lịch, cơ sở thiên văn của lịch, các thang thời gian, đơn vị lịch và mốc lịch cơ sở tính toán lịch Việt Nam, hướng dẫn sử dụng bảng lịch thế kỉ 20, 21