(untitled) - Kiyosaki, Robert T. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Chỉ ra một vài khiếm khuyết của nền giáo dục. Đưa ra những kỹ năng và nguyên lý, những bí quyết, kinh nghiệm bổ ích giúp bạn giàu có và hạnh phúc, an nhàn trong điều kiện có nhiều biến động trên nhiều lĩnh vực như hiện nay
Keywords: Education,Psychology , applied